แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.
Messages - เฮิท เฮิท เฮิท

หน้า: [1] 2
1
เริ่ดมากจ้า ทำ ออก มาไห้ดูเรื่อยๆๆ นะจ้า

3
จ้าาาาาา


4
ไม่ เเน่ ไจ จ้าาาา

เห็น เขา บอกว่า มี ป้าย

ติด อยู่ เเถว นั่น เเล้ว

เขียน ว่า เสียงแอสานมา

เล่นที่ นั่น

5
บอร์ดพูดคุยทั่วไป / งาน ที่ จังหวัด อุดร
« เมื่อ: ธันวาคม 24, 2010, 09:02:21 PM »
วันที่ 3 เดือน มกราคม 2554 นะจ้า ที่ วัดเเถวดอลบอลโก  ยัง ไม่เเน่ ใจ เท่าไร นะจ้าา เดี่ยว แจ้งให้ทราบอีก ครั่ง  e117 e117

เเต่ วันที่ 9 มกราคม นะจ้าที่ วัด บ้าน เดื่อ นะจ้า ไป เป็น กำลัง ใจ ให้ ทีม งาน เสียงอิสาน กัน ได้ ที่ วัด บ้านเดื่อ นะจ้าาา

6
จ้าาา ๆๆๆ

7
สวย ๆๆ

8
เพราะ ตื่น สาย นะจ้าาาา

9
เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ต.ต.พิชัย ไชยกุล พนักงานสอบสวน สภ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน บนถนนมิตรภาพ ขาล่อง กทม. ระหว่าง กม.ที่ 32-33 หมู่ 10 ต.มิตรภาพ อ.มวกเหล็ก ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถหกล้อ รถเก๋ง รถบัส รถตู้ ชนท้ายกัน และรถบัสคณะเสียงอิสานพลิกตะแคงเกือบคว่ำตกเหว มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลมวกเหล็ก

 สอบสวนทราบว่าขณะนายสมควร สุวรรณ อายุ 30 ปี ขับรถหกล้อบรรทุกสินค้าเคเอฟซี วิ่งลงเขาบริเวณที่เกิดเหตุ มีรถกระบะวิ่งปาดหน้ากระชั้นชิด นายสมควรจึงเบรกรถ ทำให้รถเสียหลักหมุนคว้างขวางอยู่กลางถนน รถเอียงยังไม่พลิกคว่ำ ระหว่างนั้นมีรถคันอื่นๆ วิ่งตามหลังมาชนท้ายจนรถคว่ำตะแคง รวมมีรถชนกันทั้งหมด 25 คัน และมีรถบัสของคณะเสียงอิสาน ราชินีหมอลำ นกน้อย อุไรพร รวมอยู่ด้วย

 นายสุรจิตร จันทร์จิตร อายุ 32 ปี คนขับรถบัสของหมอลำคณะเสียงอิสาน เล่าว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีอุบัติเหตุอยู่ก่อนแล้ว และมีรถหกล้อขนอุปกรณ์การแสดงของคณะ 2 คันที่ประสบอุบัติเหตุ จึงจอดรถติดกันยาวหลายคัน เหมือนรถคันอื่นๆ ด้วย ต่อมามีรถสิบล้อวิ่งมาด้วยความเร็วชนกวาดรถหลายคัน จนมาชนท้ายรถบัสของตน จนรถเสียหลักพลิกตะแคงด้านขวาไปพิงกำแพงกันชนปูนซีเมนต์ริมถนน หากไม่มีกันชนรถอาจพลิกคว่ำตกเหวได้ ทุกคนในรถปลอดภัย บาดเจ็บเล็กน้อย


                                                                                                                                                                                             คมชัดลึก

10
พี่ เอ ขอบคุณจ้า
อยากได้รูป พี่ สุ นะมี ไหม จ้าาา
อิอิ

11
บอร์ดพูดคุยทั่วไป / Re: ดีใจจัง....
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2010, 10:59:12 PM »
รอ ซื้อ นะจ้า
อิอิ

12
 e76 น่ารักจ้าา

13
พี่โอ้ สู้ ต่อ ไป นะจ้า เป็น กำลัง ไจ
ไหน เสมอ เด้อ จ้า พี่

14
ขอบ คุณ จ้า พี่
สำ หรับ ภาพ สวย ๆๆๆ

15
น่ารัก จ้า

หน้า: [1] 2

รับทำเว็บ สมุทรปราการ