แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.
Topics - เฮิท เฮิท เฮิท

หน้า: [1]
2
บอร์ดพูดคุยทั่วไป / งาน ที่ จังหวัด อุดร
« เมื่อ: ธันวาคม 24, 2010, 09:02:21 PM »
วันที่ 3 เดือน มกราคม 2554 นะจ้า ที่ วัดเเถวดอลบอลโก  ยัง ไม่เเน่ ใจ เท่าไร นะจ้าา เดี่ยว แจ้งให้ทราบอีก ครั่ง  e117 e117

เเต่ วันที่ 9 มกราคม นะจ้าที่ วัด บ้าน เดื่อ นะจ้า ไป เป็น กำลัง ใจ ให้ ทีม งาน เสียงอิสาน กัน ได้ ที่ วัด บ้านเดื่อ นะจ้าาา

3
สวย ๆๆ

4
เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ต.ต.พิชัย ไชยกุล พนักงานสอบสวน สภ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน บนถนนมิตรภาพ ขาล่อง กทม. ระหว่าง กม.ที่ 32-33 หมู่ 10 ต.มิตรภาพ อ.มวกเหล็ก ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถหกล้อ รถเก๋ง รถบัส รถตู้ ชนท้ายกัน และรถบัสคณะเสียงอิสานพลิกตะแคงเกือบคว่ำตกเหว มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลมวกเหล็ก

 สอบสวนทราบว่าขณะนายสมควร สุวรรณ อายุ 30 ปี ขับรถหกล้อบรรทุกสินค้าเคเอฟซี วิ่งลงเขาบริเวณที่เกิดเหตุ มีรถกระบะวิ่งปาดหน้ากระชั้นชิด นายสมควรจึงเบรกรถ ทำให้รถเสียหลักหมุนคว้างขวางอยู่กลางถนน รถเอียงยังไม่พลิกคว่ำ ระหว่างนั้นมีรถคันอื่นๆ วิ่งตามหลังมาชนท้ายจนรถคว่ำตะแคง รวมมีรถชนกันทั้งหมด 25 คัน และมีรถบัสของคณะเสียงอิสาน ราชินีหมอลำ นกน้อย อุไรพร รวมอยู่ด้วย

 นายสุรจิตร จันทร์จิตร อายุ 32 ปี คนขับรถบัสของหมอลำคณะเสียงอิสาน เล่าว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีอุบัติเหตุอยู่ก่อนแล้ว และมีรถหกล้อขนอุปกรณ์การแสดงของคณะ 2 คันที่ประสบอุบัติเหตุ จึงจอดรถติดกันยาวหลายคัน เหมือนรถคันอื่นๆ ด้วย ต่อมามีรถสิบล้อวิ่งมาด้วยความเร็วชนกวาดรถหลายคัน จนมาชนท้ายรถบัสของตน จนรถเสียหลักพลิกตะแคงด้านขวาไปพิงกำแพงกันชนปูนซีเมนต์ริมถนน หากไม่มีกันชนรถอาจพลิกคว่ำตกเหวได้ ทุกคนในรถปลอดภัย บาดเจ็บเล็กน้อย


                                                                                                                                                                                             คมชัดลึก

6
ห้องแนะนำตัว / สมาชิก ใหม่ จ้า
« เมื่อ: กันยายน 19, 2010, 11:13:25 PM »
♥ชื่อ ข้าว หรือเรียกอีกชื่อ หน฿งก้อ ได้นะจ้า ชื่อเฮฺรท์
♥เป็น สมาชิก หใม่ นะจ้า ฝากเนื้อ ฝาก ตัว หน่อย
♥มีพี่เป็น แฟน คลับ เหมือน พี่ก้อ ชอบเสียงอิสาน พี่ชื่อ พี่ กุ้ง
♥ทุกคน อาจ จะเห็น ไจเว็บ
♥อยู่ไช่ไหมจ้า
♥นั่น เเหละจ้าพี่สาว ข้าว เอง
♥สวยไหม หละ
♥อิอิ เอา หละ จ้า ก่อน อื่น เเนะนำตัวดองก่อน
♥ชื่อ ข้าว นะจ้า หรือ เฮิรท์ ก้อ ได้ จ้า เรียนอยู่ อ.พ.จ้า
♥อายุ 16-17 อิอิ
♥อยู่จังหวัด อุดรธานี จ้า อิอิ

หน้า: [1]

รับทำเว็บ สมุทรปราการ