แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.
Topics - TUM Photography

หน้า: 1 [2] 3
16
รวมคลิป 3 งาน สนามศุภ,เคหะบางพลี,หน้าหมู่เสรีอ่อนนุช


18
บอกก่อนจะได้บ่ต้องถาม
1. สถานที่คับแคบบ่สามารถใช้เวทีแสงสีเสียงของทีมงานเสียงอิสานได้เลยมีลานข้างๆวัดที่สามารถทำการแสดงได้แต่เจ้าอาวาสต้องการให้เล่นในวัดเท่านั้น ตามใจเจ้าภาพก็เลยได้ประชุมหารือกันและก็ได้ข้อสรุปออกมา
2. ทางวัดจัดหาเวทีแสงสีเสียงมาให้ โดยมีทีมงานของเสียงอิสานเป็นคนควบคุม
3. การแสดงเต็มรูปแบบเหมือนเดิมแต่มีการปรับเปลียนบ้างตามเวทีบางการแสดงกะไม่สามารถโชว์ได้เนื่องจากมีเวทีเป็นอุปสรรคแต่ก็ไม่ได้ทำให้รูปแบบการแสดงขาดหายเพราะปรับเสริมเติมแต่งเข้ามา
4. ระบบเสียงก็ถือว่าใช่ได้ในระดับหนึ่งจาการสังเกตอุปกรณ์ส่วนใหญ่เป็นแค่เกรดระดับกลางๆลงมาที่นำมาใช้ แต่ด้วยฝีมือ มิกซ์ของ อ้ายชัยมิวสิคหัวหน้าซาวเอ็นจีเนียเสียงอิสาน ก็ทำให้เสียงออกมาในระดับดี ตอนแรกๆอาจมีปัญหาบ้างจากเสียงหอนของไมค์และมีเบสหายบ้าง แต่หลังจากเล่นได้ประมาณสามสี่เพลงทุกอย่างก็เริ่มเข้าที่
5.งานนี้ถือเป็นอีกบทพิสูจของความเป็นมืออาชีพของทีมงานเสียงอิสาน ถึงแม้จะเจอสถานการโดยบ่ได้เตรียมตัวล่วงหน้าเลย แค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ประชุมวางแผนปรับเปลี่ยนทุกอย่างให้เข้ากับสถานการได้เป็นอย่างดีและผลงานออกมาก็ออกมาดีม๊ากมากด้วยไม่ทำให้รู้สึกเลยว่ามีอิหยังขาดหายไป

20
งานนี้บ่ค่อยได้เก็บภาพปานได๋มัวแต่ถ่ายคลิปอยู่ เหอะๆ

21
  งานนี้เป็นงานมหากุศลยิ่งใหญ่เป็นงานหารายได้เพื่อสมบททุนสร้าง พระพุทธศรีสัพพัญญู หล่อด้วยโลหะขนาดหน้าตัก 9 วา (18 เมตร) เป็นพระโลหะที่จะใหญ่ที่สุดในประเทศเมื่อสร้างเส็จ แม่นกน้อยและทีมงานเป็นประธานฝ่ายฆราวาสในการเททองหล่อส่วนพระพักตร์ ขอเล่าการเดินไปร่วมทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้พี่น้องคนที่บ่ได้ไปฟัง
    ออกเดินจาก กทม.กับกลุ่มแฟนคลับที่มีใจรักอันแน่วแน่ทั้งหมด 6 คน พี่กอล์ฟ พี่มง พี่เป้ พี่สาว ตั้ม แตง รถออกประมาณ 13.00 มุ่งหน้าสู่ ลพบุรี บ้านโอ๊ตน้อย อุไรพร เพื่อไปกกินต้มไก่ ถึงลพบุรีประมาณบ่ายสามโมงก่า ต้มไก่ร้อนๆเตรียมรอไว้เรียบร้อย แซ่บอีหลีแซ่บคักแซ่บแน่ เฮ็ดต้มไก่เลี้ยงแฟนคลับบ่พอเพิ่นยังห่อต้มไก่หม้อมักใหญ่กับข้าวเหนียวกระติกมักใหญ่ไปฝากผุได๋บุหนังเวที กินอิ่มแล้วกะออกเดินทางไปขอพรสิ่งศักสิทธิ์ประจำจังหวัดลพบุรีและค่อยเดินทางต่อไปนครสวรรค์ถึงหน้างานประมาณ 18.30 กะได้มีโอกาศไปร่วมทำบุญเททองสร้างพระกับทางแม่นกและทีมงาน พีธ๊การในการเททองเส็จสินประมาณสองทุ่มก่าๆ จากนั้นกะเป็นด้านหน้าเวที งานนี้เป็นงานการสุศล บัตร 100 สบทบทุนสร้างพระ หางบัตรส่งกล่องชิงโชค รางวัลมี สร้อยทอง 5 รางวัล มอเตอร์ไซ 1 รางวัล ตู้เย็น 2 รางวัล ทีวี 10 รางวัล หม้อหุงข้าวไฟฟ้า 10 กาต้มน้ำไฟ้า 5 จักรยาน 5 ผ้าห่ม 100 มีแฟนคลับที่ไปโชคดีได้หมอหุงข้าวกลับมานำ  
    การแสดงในงานนี้เป็นอิหยังที่เป็นที่สุดหลายๆอย่างสำหรับโตผมที่เคยไปเบิ่งเสียงอิสานมา
1.เป็นงานที่ได้ฟังระบบเครื่องเสียงเปิดเต็มที่มันสุดยอดอีหลีแตกต่างกันอย่างสำผัสได้เลยกับที่มาเล่นแถวกรุงเทพ แต่ว่าพ่อชัยหัวหน้ามิกซ์เผิ่นกะว่าอันนี้ยังบ่ได้ที่สุดเด้อยังเหลืออีกเยอะที่จะปล่อยได้อีก ป๊าดดดดดดดดดดดดด ถ้าปล่อยเต็มที่ตับแตกคักๆ
2.เป็นงานที่ตั้งแต่ผมเกิดมาเพิ่งจะเคยเห็นทานผู้ชมมีมารยาทนังเบิ่งเคียมๆเป็นงานที่บ่ต้องมีเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือว่าสห.มาคุ้ม เพิ่นพากันเรียบร้อยหลายแฟนคลับกะเลยเป็นสิเคียมๆ หลังจากเลิกงานแล้วจนทีมงานถามว่ามื้อนี้แฟนคลับคือเคียมแท้
3.เป็นงานที่ได้เบิ่งเสียงอิสานเต็มรูปแบบจิงๆ  ตั้งแต่นำเบิ่งมาตะเปิดวง มีโชว์ใหม่เพิ่งเพิ่มเข้ามาคือ มีฟ้อนใส่เพลงเอิ้นขวัญเสียงอิสาน มีโชว์เพลงลาวหลายชุด และโชว์กินรี+เมดเล่เพลงคนปันดาวปิดช่วงการแสดง ตลกได้ดูเต็มๆมีมุขใหม่ๆเยอะขำจนน้ำตาไหลแต่ก็ยังมีสดุดบ้างคิดว่ากว่าจะถึงบันทึกการแสดงสดน่าจะลงตัวโดยภาพรวมตลกมีอิหยังใหม่ๆเยอะ
4.เสียดายบ่มีลำเรื่อง แอ๊ยยยยย บ่แมนบ่มีถ้ามีคนเบิ่งเผิ่นจะสิลำให้ฟังและกะสิเต้ยให้เต้น(แต่บ่ค่อยมีคนเต้นมีแต่คนมานั่งเบิ่งคักๆ) หลังจากตลกเล่นจบ บ่ทันได้ถึงชั่วโมงซำหันกลับหลัง ตกใจมักคัก แดงจื่งเขีองเลย มีแต่เก้าอี้ เหลือคนประมาณ 30 คน อันนี้รวมคอนวอนวอยกับบรรดาแฟนคลับแล้ว นักร้องกับนักเต้นบนเวทียังบ่ยอมหยุดเต็มที่คือเก่าจนมาถึงโชว์สุท้ายกินรี เหลือเฉพาะแฟนคลับกับคนดูอีกประมาณ 10 คน ก็ปิดการแสดงในเวลาเกือบตีสาม งงอะดีว่าเป็นหยังคืนเล่นฮอดตีสามโชว์หลายซันบ้อ บ่แมนโชว์หลายดอกตามสเต็มนั้นละ แต่ว่าเปิดวงเกือบสามทุ่มเพราะมีกิจกรรมเททอง แม่นกร้องเพลงอุทกภัยใจระทมรับบริจากหน้าเวทีได้เงินไปบริจาคสามหมื่นก่า แม่นกตั้งต้นหมื่นนึงเจ้อิหยังยุอีกหมื่นนึงที่เหลือจากหน้าเวทีมีแต่ใบร้อยเต็มตะกล้าเลย และกะมีมาแทรกจับของรางวัลอีกเสียเวลาเยอะเหมือนกัน เลยทำให้เวลายีดออกไป แค่ถ้ามีคนเบิ่งทีมงานกะจะเล่นไปเรื่อยๆจนถึงเกือบๆตีห้า แต่คนแถวนี้เป็นคนในเมืองเป็นส่วนใหญ่ มารอจับของรางวัลมาเบิ่งโชว์และกะตลกแล้วก็กลับ หลักจากการแสดงจบแฟนคลับก็จะเดินทางกลับแต่ก็มีผู้ลังคนหายเข้าไปหลังเวทีก่าจะออกมาได้ไปเก็บหม้อต้มไก่กับกระติกข้าวหรือว่าไปหาหยังบุโดนคัก ผู้โดนสารครบก็ออกเดินทางกลับ ถึงกทม 07.00 นอนแล้วก็ตื่นมาทำงานตอนบ่ายตามปกติ เหอะๆๆ
5.ถ้ามีงานจ้างแบบนี้ตามไปเลยรับรองคุ้ม เสียงอิสานจัดให้เต้มที่แบบบ่ต้องห่วงเรื่องเวลาคืองานกาชาติงานหรือว่างานในเขตกรุงเทพ
6.งานนี้กะได้เอาบุญใหญ่มาฝากพี่ฝากน้องสุคนเด้อเอ้าาาาาาาาาา...............สาธุ สวัสดีปีใหม่สุขุสุคน
7.รูปบ่ค่อยเยอะปานได๋ตั้งใจเบิ่งคักโพดจนลืมถ่าย แต่ว่าถ่าเบิ่งของพี่มงเพิ่นถ่ายไว้หลายอยู่

25
ก็สนุกไปอีกแบบคับเพลงตลาดบนเวทีเสียงอิสาน แฟนคลับก็ไปกันพอสมควรไปแบบเฉพาะกิจ เป็นภาพบรรยากาศรวมๆ

26
รอบนี้ผมได้รวบคลิปทั้งหมดไว้ในคลิปเดียว ไผเป็นไผเบิ่งเอาแล้วกัน ไรซึ่งคำบรรยายเหมือนเดิม


27
งานนี้คนเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกขยับโตแทบบ่ได้เลย จึงทำให้ได้มุมบรรยากาศด้านล่างเวทีมาบ่ค่อยหลากหลาย เอาพอเป็นกระษัยกะแล้วกัน ภาพกะบ่ค่อยชัดบ่ค่อยคมปานได๋ จะถ่ายรูปยามได๋จั๋กแมนผู้ได๋ตำช้ายตำขวา สิยางไปไกลแน่พอได้เก็บภาพสวยๆกะบ่กล้าคนหลายบ่พอแถมหน้าตาเป็นตายานแฮงและสิ่งที่บ่อยากให้เกิดกะเกิดมาตีกันใส่ใกล้กลุ่มแฟนคลับคัก ตีกันอย่างเดียวกะใครแน่ยังพากันว่านก้อนหินแห่ใส่กันอีก งึดหลาย แต่สุดท้ายเจ้าหน้าที่กับแม่นกก็จัดการให้เข้าสู่ภาวะปกติ และกะม่วนจนจบรายการ

28
เหมือนเดิมคับพี่น้องบรรยากาศด้านล่างเวทีล้วนๆพบกับความเมามันของเหล่าบรรดาแฟนคลับไผเป็นไผเบิ่งเอาเองเด้อ ส่วนบรรยากาศความอลังการกะนำไปเบิ่งของพี่มงเด้อ  e13 e13 e13 e13 e13

29
ไม่มีคำบรรยายเบิ่งเอาแล้วกันงานนี้มีทั้งหมด 7 คลิปเด้อพี่น้อง

30
ไม่มีคำบรรบายเบิ่งเอาเองงานนี้มี 3 คลิป เล็กน้อยๆพอให้คนบ่ได้ไปเสียดาย e88 e88 e88 e88 e88

หน้า: 1 [2] 3

รับทำเว็บ สมุทรปราการ