แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.
Topics - TUM Photography

หน้า: 1 2 [3]
31
เป็นภาพบรรยากาศด้านหน้าเวทีเล็กๆน้อยๆความม่วนชื่นของบรรดาแฟนคลับ ส่วนบรรยากาศการแสดงนำไปเบิ่งของพี่มงเด้อผมบ่ค่อยได้ถ่ายมันเป็นสิมือบ่นิ่งคืองานที่ผ่านมานั่งเบิ่งภาพแล้วบ่ค่อยผ่านเลยบ่เอามาลงดีกว่า ส่วนบรรยากาศด้านล่างมือกะบ่ค่อยนิ่งคือกัน 555  หนักหน้าอีหลีพี่น้อง

32
แจ้งปัญหา - วิธีการใช้งาน / ปัญหาโพสภาพ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2011, 09:48:53 AM »
เวลาจะโพสรูปแล้วไอคอนรูปแว่นขยายมันบ่ขึ้น ทำให้อัพรูปบ่ได้บางทีรอตั้งนานแต่ตอนนี้มันบ่ขึ้นให้เลยโพสรูปบ่ทันได้เส็จซำ มันเกิดจากอิหยังน้อ เป็นที่เครื่องผมกะบ่น่าจะใช่โน๊ตบุคเพิ่งถอยมาใหม่อินเตอเน็ตกะใช้ทรูไฮสปีด ต้องแก้ไขยังไงน้อรีเฟสแล้วรีเฟสอีกกะยังบ่ขึ้น

33
ทั้งหมด 14 คลิป 1-5 จากกล้องที่ใช้เก็บภาพนิ่งภาพเสียงพอใช้ได้ 6-14 จากมือถือกะพอเบิ่งยุแต่เสียงบ่ค่อยดี บ่อยากบรรยายหลายไปเบิ่งเอาโลดไผเป็นไผ

34
งานนี้เป็นแรกที่ได้มีโอกาสไปม่วนกับแฟนคลับประทับใจหลาย ตอนแรกกะคิดนะว่าสิเป็นจั๋งได๋น้อบ่รุ้จักไผ่จักคนแต่พอไปแล้วปานว่ารู้จักกันมาก่อนอะโลดม่วนอย่างเดียวได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ผมจำหน้าได้ทุกคนเด้อแต่จำชื่อบ่ค่อยได้ หลายคนโพดเจอกันหลายๆงานคือสิจำได้หมดอยู่ดอก
ปล1.ขอบคุณอุปการณ์เสริมจาก นายกอบต.มง มาช่วยในการเก็บภาพและเฮ็ดให่เกิดกิเลส
ปล2.บุลคลทั่วไปที่เข้ามาจอบเบิ่งให้ฟ้าวสมัครสมาชิกโลดและกะมาม่วนมาสืบสานวัฒนธรรมนำกัน ความม่วนรออยู่ อย่าสะว่าบ่กล้าอย่าสะว่าอยากอายอย่าสะว่าบ่รู้จักไผ่ ตะข่อยบ่รู้จักไผ่กะไปฉายเดียวพี่น้องเฮ้าสุดยอด
ปล3.ภาพชุดนี้บ่ค่อยได้เน้นบนเวทีเท่าไหร่หนักไปทางล่างเวทีเก็บบรรยากาศความเมามัน เข้ามาเบิ่งแล้วกะรายงานตัวนำแน่เด้อเจอกันงานหน้าสิได้เอิ้นถูก[/size][/size]

35
ผมบ่แน่ใจว่าคลิปนี้ผิดกฎบ่ถ้าเห็นว่าผิดกฎก็ลบได้เลยเด้อ เป็นช่วงเริ่มต้นการแสดงที่ลงคลิปนี้บ่มีเจตนาจะละเมิดแต่อย่างใด แต่อย่ากเอามนำเสนอให้แฟนคลับที่บ่มีโอกาสได้ไปเบิ่งหน้าเวทีได้เห็นความยิ่งใหญ่ก็เท่านั้น
ปล.คลิปอาจจะกระตุกบ้างบางช่างเพราะผมถ่ายภาพนิ่งไปนำตอนถ่ายคลิป

36
17/10/54 ข้างตลาดนำชัย ลาดกระบัง คลิปนี้ผมถ่ายตอนก่อนเริ่มทำการแสดงเป็นการทดสอบระบบแสงสีเสียงก่อนทำการแสดง คิดว่าคงบ่ผิดกฎ ที่นำมาให้เบิ่งในครั้งนี้ก็แค่อยากให้ผู้ที่ไม่มีโอกาสไปเบิ่งด้านหน้าเวทีได้เห็นเสียงอิสานรูปแบบใหม่ อลังการงานสร้างพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ถ้าเห็นว่าผิดกฎก็ลบได้เลยเด้อ


37
ว่าจะเอาคลิปที่ถ่ายมาลงแต่ลงบ่เป็น ลองแล้วมั่วแล้วก็บ่ได้

38
บอร์ดพูดคุยทั่วไป / สอบถามหน่อยคับ
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2011, 12:56:56 PM »
จะโพสคลิปวิดีโอลงในเว็บทำยังไงเอ่ย อัพลงยูทูปแล้วแต่ว่าเอามาลงเว็บบ่เป็น

39
บอร์ดโพสรูป - โพสวีดีโอ / ทดสอบโพสคลิป
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2011, 12:49:58 PM »

40
ห้องแนะนำตัว / รายงานตัว
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2011, 07:33:27 PM »
ภก.อภิสิทธิ์ พรหมศาสตร์ (ตั้ม)
เกิด 20 กพ 29
คนร้อยเอ็ด
เป็นเภสัชกรประจำร้านยาแถวๆมีน บ้านพักอยู่หนอกจอก
ยินดีที่ได้รุ้จักเด้อพี่น้อง มีโอกาสคือสิได้ม่วนนำกัน
FB= Apisit Promsart  เข้ามาทักทายกันแน่เด้อ

ปล.สำหรับแฟนคลับทุกท่านมีปัญหาสุขภาพหรือว่าอยากปรึกษาการใช้ยา,อาหารเสริม,ความงาม ปรึกษาได้เด้อ

41
    ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนเด้อพี่น้อง ภาพอาจจะสวยบ้างบ่สวยบ้าง เนื่องจากยังใช้กล้องบ่ค่อยคล่องอีกอย่างบ่ถนัดถ่ายภาพกลางคืนงานนี้เป็นแรกที่ได้ใช้กล้องออกงานกลางคืน จั๋งได๋กะแนะนำติชมแน่เด้อจะได้พัฒนาฝีมือ กำลังเก็บตังชื้อเลนส์ซูมอยู่ครั้งต่อไปน่าจะได้ภาพที่ดีก่านี้
    วันนี้ตื่นเต้นหลายไปฮอดบริเวณงานตั้งแต่ 6 โมง กะย่างเก็บภาพไปเรื่อย ทีมงานเดนเซอชายกำลังซ้อมเต้นรู้สึกจะเป็นเพลงชุดสุดท้ายก่อนปิดการแสดง แต่สักพักฝนก็เริ่มตกผมกะเลยมาขอหลบฝนกับทางทีมควมคุมแสงสีเสียงหน้าเวทีกะเลยได้เก็บภาพเทคโนโลยีชั้นสูงที่ทีมงานเสียงอิสานเอามาใช้ได้ปีนี้มาให้เบิ่งนำ ประทับใจหลายมักคักทีมงานเป็นกันเอง หน้าเวทีกะอลังการ บ่เว้าหลายมันบรรยายจั๋งได๋กะบ่หมด ไปเบิ่งบรรยากาศกันเลยทั้งหมด 226 ภาพจากห้าร้อยก่า
ปล1. "พี่น้อยเอ๋ยไผมันว่าเสียงอิสานเวทีมืดอยากลากคอมันมาเบิ่ง ไฟอยู่เทิ่งเวทีเทคโนโลยีกองอยู่โจ้โก้ มันสิมืดได้จั๋งได๋"
        "พี่น้อยเอ๋ยไผมันว่าเสียงอิสานสิปิดตำนานอยากลากคอมันมาเบิ่ง ความอลังการมีเกินร้อยมันสิปิดตำนานได้จั๋งได๋"
ปล2. งานนี้ใจรักมักคักฉายเดียวเลย เคลียตารางงานไว้ล่วงหน้าบ่ผิดหวังจิงๆ มีโอกาสอยากไปร่วมกิจกรรมกับทางแฟนคลับคือสิเป็นตาม่วน

42
ทดสอบคับพี่น้อง

หน้า: 1 2 [3]

รับทำเว็บ สมุทรปราการ